Buổi Cắm trại đêm thú vị của học sinh khối Lớp 3 đến Lớp 5

Các học sinh trường SIS Bình Dương đã tận hưởng ngày thứ 6 thật sôi nổi và thú vị khi lần đầu tiên các em được tham gia buổi cắm trại qua đêm cùng bạn bè và thầy cô ngay tại trường, với thật nhiều hoạt động lí thú: chơi trò chơi tập thể ngoài trời, tham gia trò chơi trong hội trường, ăn tối cùng nhau và xem phim trước giờ ngủ.

Sáng thứ bảy hôm sau cũng vẫn tràn ngâp niềm vui và hứng khởi, khi các em cùng tập trung di chuyển đến khu phức hợp thể thao tại thành phố mới Bình Dương, nơi các em vui đùa trong làn nước hồ bơi mát lạnh, hoặc thử sức với cầu lông hay quần thảo với trái bóng tròn.

Buổi cắm trại đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia. Các hoạt động này không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp thắt chặt tình bạn cũng như phát triển kĩ năng làm việc theo nhóm của các em. Một trong số các em học sinh lớp 5 đã thốt lên rằng ” Đây là khoản thời gian tuyệt vời nhất của em”