Hoạt động ngoại khóa

Trường Quốc tế Singapore tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng cho học sinh sau giờ học nhằm giúp các em khám phá, phát triển tài năng và niềm đam mê của mình.

Những hoạt động ngoại khóa sau giờ học được tổ chức từ 4h15 – 5h00 chiều vào hầu hết các ngày trong tuần. Hoạt động của các câu lạc bộ được nhà trường đổi mới theo từng học phần. Học sinh tham gia các câu lạc bộ sau giờ học chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ để duy trì các hoạt động của câu lạc bộ.

• Câu lạc bộ sau giờ học

Dành cho học sinh tiểu học và trung học

Câu lạc bộ Tiếng Việt

Giúp học sinh sử dụng Tiếng Việt thành thạo thông qua việc tập nói và ôn lại từ vựng và ngữ pháp.

Câu lạc bộ Tiếng Hoa

Học sinh có thể học về văn hóa và văn chương Trung Quốc thông qua các video, các bài nghe và tài liệu đọc.

Câu lạc bộ hỗ trợ học tập

Học sinh có thể hoàn thành bài tập về nhà và ôn lại bài cũ với sự trợ giúp của giáo viên.

Câu lạc bộ toán học

Câu lạc bộ được tổ chức nhằm hướng dẫn và hỗ trợ các bài tập toán cho học sinh.

Câu lạc bộ đàn piano

Câu lạc bộ cung cấp các bài học về sử dụng đàn piano do giáo viên piano có kinh nghiệm giảng dạy.

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Câu lạc bộ giúp học sinh rèn luyện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và ngữ pháp.

Câu lạc bộ nấu ăn

Học sinh được học cách làm các loại bánh quy, bánh ngọt và nấu các bữa ăn nhẹ thơm ngon và bổ dưỡng.

Câu lạc bộ làm vườn

Câu lạc bộ hướng dẫn cho học sinh cách trồng, chăm sóc cây cảnh và rau xanh.

Câu lạc bộ khiêu vũ

Đến với câu lạc bộ khiêu vũ, học sinh sẽ có cơ hội học các kỹ thuật khiêu vũ truyền thống và đương đại, qua đó giúp các em có cơ thể dẻo dai, tinh thần vui tươi và phát triển sự tự tin.

Câu lạc bộ cờ vua

Câu lạc bộ hướng dẫn cho học sinh các kỹ thuật chơi cờ với nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao.

Dành cho học sinh mẫu giáo:

Câu lạc bộ Học Bơi

Hướng dẫn cho học sinh cách bơi và các kỹ thuật bơi, bao gồm tất cả các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao.

Câu lạc bộ Biểu diễn nghệ thuật

Câu lạc bộ này chú trọng đến việc phát triển sự tự tin, khả năng ca hát, nhảy múa và diễn xuất qua các hoạt động vui nhộn và ý nghĩa dành cho học sinh.

Câu lạc bộ Yoga trẻ em

Rèn luyện, cải thiện sức khỏe và sự dẻo dai thông qua các bài tập yoga được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

Câu lạc bộ cờ bàn

Thông qua trò chơi cờ bàn, học sinh sẽ phát triển khả năng tư duy chiến lược, toán học và kỹ năng ngôn ngữ.

Câu lạc bộ Công nghệ thông tin

Giúp những học sinh phát triển các kỹ năng tin học căn bản với các hoạt động vui nhộn.

Câu lạc bộ thủ công mỹ nghệ

Câu lạc bộ hướng dẫn cách làm các loại đồ thủ công đa dạng và phong phú.

Câu lạc bộ trò chơi

Đến với câu lạc bộ này, học sinh sẽ được chơi các môn thể thao và các hoạt động phù hợp nhằm phát triển các kỹ năng vận động và làm việc nhóm để chuẩn bị vào Lớp 1

Câu lạc bộ Hỗ trợ Tiếng Anh

Làm quen với chữ cái và nhận thức về ngôn ngữ thông qua các lớp học tiếng Anh vỡ lòng.

• Thể thao

Các câu lạc bộ thể thao

Câu lạc bộ Bơi lội

Các bài học bơi được thiết kế phù hợp với tất cả các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao.

Câu lạc bộ Bóng bàn

Dành cho những học sinh có chiều cao phù hợp! Câu lạc bộ cung cấp nhiều hoạt động vui nhộn và cơ hội giao lưu dành cho các em học sinh, được tổ chức tại hội trường vào các buổi chiều thứ Hai.

Câu lạc bộ Cầu lông

Phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp phát triển kỹ năng và cơ hội tham gia các trận đấu giao hữu dành cho học sinh.

Câu lạc bộ Bóng đá

Câu lạc bộ phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp học sinh phát triển kỹ năng rê bóng, dẫn bóng, phản công và phòng thủ.