Kỳ Thi Toefl Bậc Tiểu Học Năm 2015 Tại Tỉnh Bình Dương

Xin chúc mừng các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thế Giới Trẻ Em  vì những thành tích xuất sắc trong cuộc thi Vô địch TOEFL Primary dành cho bậc Tiểu học năm 2015 tại tỉnh Bình Dương”. 10 em học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 đã tham gia dự thi cùng với nhiều thí sinh từ các trường  khác của tỉnh Bình Dương. Trong số 20 giải thưởng được trao, Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Thế giới Trẻ Em đã vinh dự nhận được  8 giải thưởng.

Trường Trung Tiểu học Thế giới Trẻ Em cũng vinh dự nhận được Bằng khen vì những thành tích xuất sắc của học sinh.

Chúc mừng em Nguyễn Lâm Anh( lớp 4 Song Ngữ ) đã xuất sắc nhận giải nhất Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary dành cho bậc Tiểu học năm 2015 tại tỉnh Bình Dương.

Chúc mừng em Chung Tuyết Nhi ( lớp 5 Song Ngữ ) và em Lý Trúc Vy (lớp 5 Song Ngữ ) cùng nhận đồng  giải Nhì.

Các giải khuyến khích lần lượt được trao cho các em: Lê Thị Ngọc Mai (lớp 3 Song Ngữ), Lê Uyên Trang (lớp 3 Song Ngữ), Vương Hồng  Thanh (lớp 3 Song Ngữ), Vương Bảo Như (lớp 4 Song Ngữ), và Lê Uyên Thụy ( lớp 4 Song Ngữ).

Xin chúc mừng tất cả các em!