WELCOME BACK TO SCHOOL 2019-2020

Ngày 5 tháng 8 năm 2019

Kính gửi Qúy Phụ Huynh,

Nhà trường xin chào mừng tất cả các em học sinh đến với Năm học mới 2019-2020. Nhà trường đang tiếp tục phát triển và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý phụ huynh đã chọn Trường Quốc Tế Singapore tại Thành Phố Mới Bình Dương. Với sự lựa chọn của quý vị đến với chúng tôi, một trường quốc tế sử dụng tiếng Anh, nhà trường hy vọng sẽ trang bị cho các em học sinh kiến thức và kỹ năng để thành công với các cơ hội học tập tại các trường đại học địa phương hoặc các trường đại học sử dụng tiếng Anh ở nước ngoài.
Năm nay, nhà trường sẽ tập trung vào việc dạy đọc. Nhà trường đã phát triển một chương trình dạy đọc toàn trường để hỗ trợ học sinh nhận thức về nhận biết ngữ âm (âm thanh), ngữ âm (mối quan hệ âm thanh và chữ cái), từ vựng (biết nghĩa của từ), sự lưu loát (có thể giải mã các từ và đọc trôi chảy) và hiểu (hiểu những gì học sinh đang đọc).
Chúng tôi đã xây dựng một số cơ sở vật chất mới trong trường mà trong đó là sân bóng rổ mới. Đây sẽ là một sân chơi tuyệt vời cho các bạn học sinh và cũng sẽ là nơi học chương trình Giáo dục thể chất của trường. Sân chơi của khối tiểu học cũng được sửa sang và nâng cấp.
Nhà trường đang có hoạch định nâng cấp và xây dựng cơ sở vật chất mới và tiềm năng. Nhà trường tiếp tục phát triển và hy vọng sẽ là một sự lựa chọn khả thi cho Qúy phụ huynh trong thời gian tới.

Christopher Bradley
Hiệu Trưởng
(Đã ký)