Giới thiệu

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Tôi rất hân hạnh được giới thiệu với Quý vị về Trường Quốc tế Singapore tại Thành phố mới Bình Dương – một học xá với nhiều thành tích học tập xuất sắc.

Tại Trường Quốc tế Singapore, thành công của chúng tôi đến từ việc kết hợp những nét ưu việt của các giáo trình giảng dạy nổi tiếng trên thế giới bao gồm giáo trình Singapore, Cambridge và Úc nhằm cung cấp con đường học vấn linh hoạt và thành công cho học sinh.

Xem thêm

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục,– và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.

  Xem thêm

 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo và có bằng cấp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

  Xem thêm

 • Học xá

  Học xá

  Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn trường học quốc tế, nhằm mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh trong thế kỷ 21.

  Trường có các phòng chức năng chuyên biệt như phòng Nghệ thuật, Âm nhạc; Phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị; phòng máy tính với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất. Trường có khuôn viên rộng với những trang thiết bị thể dục thể thao dành cho hoạt động giáo dục thể chất ngoài trời và một hồ bơi có mái che.

  Xem thêm

 • Thành tích học tập của học sinh

  Thành tích học tập của học sinh

  Tìm hiểu thêm thông tin về thành tích học tập của học sinh tại Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn.

  Xem thêm

 • Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

  Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

  Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại cả Việt Nam và nước ngoài.

  Xem thêm

 • Cựu học sinh

  Cựu học sinh

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập Hội Cựu Học Sinh Trường Quốc tế Singapore tại Việt Nam (SISVAA).

  Hoạt động của Hội Cựu sinh viên sẽ khuyến kích và và thúc đẩy mối quan hệ tương hỗ giữa các cựu học sinh và học sinh hiện tại, giữa các cựu học sinh với nhau và với KinderWorld Việt Nam.

  Xem thêm

 • Hệ thống Quản trị

  Hệ thống Quản trị

  Mô hình Quản trị Hệ thống Giáo dục của KinderWorld được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giáo dục bằng việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và cho phép các trường đưa ra một tiếng nói chung trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld.

  Xem thêm

 • Tải về các thông tin hữu ích

  Tải về các thông tin hữu ích

  Những thông tin hiển thị trong trang “Thông tin download hữu ích” có thể download dưới định dạng pdf, bao gồm cả thông tin về thời khóa biểu và tờ bướm.

  Xem thêm