Thông điệp từ Hiệu trưởng

Tôi rất vinh hạnh khi trở thành Hiệu Trưởng Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Thành Phố Mới Bình Dương. Trường đã được chứng nhận bởi Hiệp Hội các trường Phổ thông và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ. Là một Phụ huynh có hai con đang theo học tại trường, điều làm tôi ấn tượng nhất với SIS là sự kết hợp hài hòa của các giá trị Phương Đông cùng nền giáo dục toàn cầu. Chúng ta đều mong muốn con em mình được học tập ở nơi có chương trình học chất lượng, luôn cảm thấy vui vẻ và học hỏi các giá trị đạo đức. Đây chính là những điều quan trọng nhất để thành công ở cả gia đình và trường học. Chương trình học chất lượng và chương trình giáo dục đạo đức toàn diện của SIS sẽ hỗ trợ các em học sinh đạt được những mục tiêu này.

Học sinh theo học tại Trường Quốc tế Singapore sẽ trải qua các cột mốc đánh giá và nhận được các chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới bao gồm:

  • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung Học Đại cương Quốc tế Cambridge IGCSE và Chứng chỉ Cambridge Quốc tế A Level.

Các kỳ thi và chương trình học này cung cấp một lộ trình học phù hợp và cánh cửa giúp các em bước vào các trường đại học trên toàn thế giới.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn

Chúng tôi thật may mắn khi Việt Nam là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều giáo viên quốc tế . Vì thế, chúng tôi có thể tuyển dụng được một số giáo viên tài năng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Giáo viên của trường là các giáo viên có chuyên môn từ các nước Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, Nam Phi, Philippines, và Việt Nam.

Môi Trường Học Tập Và Phát Triển Toàn Diện

Trường Quốc tế Singapore tại Thành Phố Mới Bình Dương là thành viên nằm trong hệ thống trường học của Tập Đoàn KinderWorld –  một trong các nhà đầu tư giáo dục nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Nhà trường luôn chào đón tất cả quý phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu thêm về trường. Quý vị sẽ cảm thấy ấn tượng bởi sự chu đáo của nhân viên và khuôn viên trường đẹp.

Trân trọng

Thầy Mark Anthony Priddis

Hiệu Trưởng.