Tuần lễ đọc sách

📚 📚Trường Quốc tế Singapre tại Thành phố mới Bình Dương vừa tổ chức một sự kiện kéo dài một tuần với chủ đề “Wild About Reading” với nhiều hoạt động vô cùng thú vị dành cho các bạn học sinh tại trường.
👏 👏Tuần lễ được bắt đầu bằng những thử thách đọc sách hứng thú như: “Drop Everything and Read!” Character Art Challenge, My Favourite Book Show and Tell, and Peer Reading- Read Aloud!. Và một trong những thử thách mà được các em cực kì thích thú và hưởng ứng nhất là ‘Drop Everything and Read!’, khi đó các em học sinh sẽ tạm dừng lại mọi công việc và bắt đầu đọc sách trong vòng 15 phút khi nghe tiếng chuông báo hiệu.
🗓Vào ngày thứ 5 và thứ 6, nhà trường còn tổ chức Hội sách tại nhà thi đấu đa năng của trường, tất cả các em học sinh tại trường đều được tham gia và chọn cho mình một quyển sách để mang về nhà và đọc cùng gia đình.
Để kết thúc tuần, Nhà trường đã tổ chức sự kiện Trang phục Lễ hội Nhân vật Sách, trong hôm đó, học sinh mặc trang phục của nhân vật sách yêu thích của mình.
👏 👏Đó là một tuần tuyệt vời đầy học hỏi và vui vẻ đối với các em học sinh tại trường.